CÔNG TY TNHH TM DV XNK NHÀ CÔNG NGHỆ 

CÔNG NGHỆ – NÂNG TẦM  CUỘC SỐNG

 • CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ BÁN 1 SẢN PHẨM

   CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN 1 GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

 • CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM TỐT

  CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ HIỆU QUẢ.

  ===================================================================================================

  Công Ty Nhà Công Nghệ – Chuyên Giải Pháp các Hệ Thống:

 • 1/ Hệ Thống Building Management System (BMS)

  BMS (Building Management System) là một hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy – chữa cháy v.v…, đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thờ và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong toà nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hoà thông

2/ Hệ thống Camera Giám Sát  – An Ninh

 Camera là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính của công ty. Các hệ thống camera: CCTV, camera IP, camera HD .Nhà công nghệ  triển khai đều đảm bảo tính ổn định của hệ thống và chất lượng hình ảnh quan sát.

3/ Hệ thống Báo Trộm  – Báo Cháy

 Hệ thống báo động là hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử: đèn chớp, còi báo, các đầu báo sensor (nhiệt, khói, vỡ kính, chấn động…) được kết nối đến bộ xử lý trung tâm. Bộ trung tâm được cài đặt để nhận tín hiệu từ các đầu báo chuyển về và truyền thông tin cảnh báo cho người sử dụng.

4/ Thiết bị Cảm Ứng – Nhà thông minh

Nhà thông minh (tiếng Anh là “Smart Home”) hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

5/ Hệ thống Cổng từ An ninh siêu thi – Shop

Cổng từ an ninh ( EAS) là viết tắt của Electronic article surveillance là một giải pháp công nghệ phòng ngừa trộm cắp tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ hay thư viện. Lúc này tem từ được gắn lên các sản phẩm.

6/ Hệ thống liên lạc – Chuông cửa màn hình – intercom – Tổng đài nội bộ

Hệ thống chuông cửa có hình được thiết kế dùng để khách đến thăm có thể giao tiếp với các căn hộ, căn hộ này giao tiếp với căn hộ khác, các gia đình giao tiếp với các lực lượng hỗ trợ khi có sự cố, kiểm soát các cửa ra vào và nhiều chức năng khác.

7/ Hệ thống Kiểm soát ra vào – Máy chấm công

Hệ thống kiểm soát vào ra được lắp đặt để quản lý khách ra vào tòa nhà hoặc các khu vực đặc biệt. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này. Tùy theo đặc điểm của khu vực bạn lắp đặt hệ thống, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng hệ thống dùng thẻ, dùng vân tay hoặc hệ thống nhận diện khuôn mặt

8/  Hệ thống Âm thanh công cộng – Hội Nghị Truyền Hình

Hệ thống âm thanh công cộng được sử dụng để thông báo trong các tòa nhà. Chủ đầu tư có thể sử dụng để phát nhạc nền, phát thông báo hoặc phát báo động di tản khi có các tình huống khẩn cấp.
Hệ thống hội nghị truyền hình được dùng để kết nối các phòng họp với nhau. Các phòng họp có thể trong một tòa nhà hoặc ở các địa phương khác nhau. Hệ thống có thể sử dụng đường truyền internet hoặc đường truyền riêng với âm thanh trung thực, chất lượng hình ảnh có thể đạt tới chuẩn HD

 • 9/ Hệ thống Định vị – Giám sát hành trình

 • Hệ thống đăng nhập hệ thống thiết bị giám sát hành trình định vị xe ô tô cần những gì là hệ thống máy chủ có thể nhận tín hiệu từ thiết bị định vị gps ô tô và xe máy, thiết bị giám sát hành trình sau đó lưu trữ tất cả các dữ liệu liên quan đến thiết bị và lưu lại. Khi đó bạn đăng nhập vào hệ thống là bạn có thể biết được vị trí chiếc xe máy, ô tô của mình gọi là đăng nhập định vị xe ô tô.

 • 10/ Hệ thống mạng văn phòng, tòa nhà –  Giải pháp WIFI – Cáp Quang

  Dùng cho những khu vực rộng lớn, cao cấp như sân bóng, sân golf, bệnh viện, nhà sách…..Với những tính năng vô cùng hiện đại cao cấp: Số lượng người dùng lớn , Wifi marketingCloud controller, Roaming tự động, Kiểm soát người dùng, Bảo mật tối ưu, Hỗ trợ 2 băng tần chuẩn AC

 • 11/ Hệ thống máy chiếu

  Hệ thống máy chiếu là phần không thể thiếu được trong các phòng họp. Ngoài việc đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật, Nhà Công Nghệ luôn quan tâm tới yếu tố thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt để làm đẹp không gian chung cho khách hàng

 • 12/ Hệ thống nguồn backup – UPS

  UPS (viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Uninterruptible Power Supply) được hiểu như là hệ thống nguồn cung cấp liên tục. Ở Việt Nam, nó được gọi bằng những cái tên thông dụng: bộ lưu điện, cái lưu điện, cục lưu điện. UPS là bộ lưu trữ điện dự phòng nhằm duy trì hoạt động của thiết bị điện không bị gián đoạn khi điện lưới gặp sự cố và làm tăng độ tin cậy cung cấp điện cho hệ thống.

 • Cam kết của chúng tôi với khách hàng :

  • Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100% , đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường , cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.

  • Chính sách 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất ( Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho ).

  • Có sản phẩm tương đương thay thế khi để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành
   Đảm Bảo cho khách hàng mọi lúc mọi nơi